Họp mặt đồng hương Chợ lách tại TPHCM

Ngày đăng: 23/02/2013 11:21:22 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

 

Chiều ngày 23/2, Ban liên lạc đồng hương huyện Chợ Lách tại TPHCM đã tổ chức họp mặt bà con cùng các đơn vị tài trợ tại nhà hàng Kỳ Hòa 2, đường Lê Hồng Phong , quận 10. TPHCM. Đến dự có đông đủ lãnh đạo huyện , lãnh đạo các xã và thị trấn cùng với bà con đồng hương Chợ Lách.  Ông Lê Huy Cường, Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế – văn hóa xã hội huyện trong năm vừa qua và nhiệm vụ của năm 2013. Đại tá Lê Tấn Bửu, đại diện BLL đồng hương báo cáo hoạt động tài trợ của các đơn vị và cá nhân đối với quê hương Chợ Lách. Trong đó có việc hỗ trợ xây 40 căn nhà tình thương, 13 căn nhà tình nghĩa với tổng giá trị là 1,388 tỷ đồng.

Về chăm sóc bệnh nhân nghèo trong huyện, thông qua các Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ  gần 1,5 tỷ đồng để phẩu thuật tim (6 ca), mổ mắt (70ca) mổ phụ khoa(7 ca) cấp thuốc tặng quà cho 1.056 bệnh nhân, cấp 30 xe lăn và xây một bếp ăn từ thiện tại BV Chợ lách.

Về xây dựng công trình giao thông. Trong năm, bà con đồng hương đã vận động xây được 7 cây cầu và 7 tuyến đường bê tông ở các xã, tổng trị giá 921,8 triệu đồng.

Ngoài ra các mạnh thường quân còn hỗ trợ hơn 1,2 tỷ đồng để tặng quà, tặng xe đạp , nhà tình thương, cho gia đình nghèo, giúp xây cầu đường ở khu vực nông thôn.

Nhân dịp tổng kết này, Huyện đã trao giấy khen cho các đơn vị và cá nhân có công giúp đở quê nhà.  Sau đó là một chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ danh tiếng tại TPHCM gốc Chợ lách cùng các doanh nghiệp đồng hương tại thành phố HCM biểu diễn.

Tin ảnh LM

      Đại Tá Lê Tấn Bửu tiếp bà con đồng hương

 Văn nghệ mở đầu

     Mai ngọc Tâm-Nguyễn Văn Triết- bàn xã Sơn Định

 Bàn xã Vĩnh thành

h5

      Bàn CHS Trung Học Chợ lách

Bí thư Huyện Nguyễn Ngọc Phong trao bằng khen cho BLL

        Ông Đào Minh Đức được trao giấy khen

h9 Tiếp tục chương trình văn nghệ

h10

Có 3 bình luận về Họp mặt đồng hương Chợ lách tại TPHCM

  1. Lộc nói:

    Hay that, dau co ngo Cho Lach que minh lai duoc hoanh trang nhu vay , Ban Lien lac dong huong hoat dong ngon lanh qua , tu duoi ChoLach ma bay len to chuc o TP Ho Chi Minh tung bung , lan thu may hop mat vay Anh Minh ? Anh cho  biet them nhieu chi tiet nong hoi nhu vay , Cam on that nhieu !

  2. MY nói:

       Minh cung la mot nguoi xa su ..ma thay hop mat dong huong minh thich lam ..nhung lan sau minh co duoc du khong ..nhung minh khong co chuc phan chi la 1 nha kinh doanh ma thoi ..co duoc khong anh Minh

  3. Văn Năng nói:

    website trunghoccholach.com đã được bổ sung phần bỏ dấu tiếng Việt. Vậy nếu máy của anh chị em nào không có chương trình bỏ dấu tiếng Việt cũng không sao. Anh chị em cứ bỏ dấu bình thường theo cách mà mình quen dùng và sẽ thấy tiếng Việt hiện ra đúng theo ý mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác