Họp mặt đầu năm của nhóm Chích Chị

Ngày đăng: 15/02/2013 01:15:19 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

 

Ngày mùng 4, Nhóm Chích Chị tổ chức họp mặt đầu năm tại nhà Dương Văn Khâu, ấp Bình An, TT Chợ lách. Gọi là nhóm Chích Chị vì trong đây có nhiều người học các lớp khác nhau, thậm chí trên dưới  hai ba năm. Cứ lấy lớp đệ thất làm chuẩn thì chị Màu hơn HM một lớp, kế đó Nguyễn Văn Chiếm đệ thất B (NK64), Hanh, Hoàng Anh, Chích Chị , Liêng, Ba Khâu, Trần Thanh Thủy (NK65), Khuông,… Trong lúc nhập tiệc thì Chích Chị lì xì cho mỗi bạn 1,5 tỷ đồng, nếu chiều nay vé của ai trúng y sáu số, thế là đầu năm ai cũng có niềm hy vọng chui vô túi áo. Cùng lúc đó, Phạm Ngọc Thu đệ thất B(NK64) từ Pháp gọi về chúc Tết, nhưng không quên than thở còn bệnh đầu năm để khỏi phải lì xì

(dù chỉ là hứa miệng). Ngọc Thu cho biết là tháng 6 sẽ về Việt Nam để gặp lại bạn bè và dẫn về một ông anh rể mới (?) Hồ Minh trực tiếp nghe và  truyền thanh cho cả nhà nghe, ai nấy đều phấn khởi trước tin vui ngày Tết này.

Đến 11 giờ thì Lê thị Tư đi đám hỏi về nhập tiệc, câu chuyện có phần rôm rả hơn khi chị Tư tuyên bố mời tất cả các bạn  chiều mùng 4 đến nhà Tư dự tiệc với đông đủ thành phần hơn vì nhóm Nghị -Thoa- Xương-Sứ từ Phú Thới trở về. Hồ Minh tiếc hùi hụi, được tin này quá trễ vì đã mua vé xe về Sài Gòn từ sáng nay rồi.

Tin ảnh HM

 Tâm sự đầu năm

               Mỗi người 1,5 tỷ đồng

      Áo đỏ, số đỏ tói nên mua nguyên bloc

     Khuông- H.Anh-  cháu?- Chích Chị – Liêng- Tư-Thủy

     —    Hanh – Khuông- Liêng-

          Chích Chị -Liêng – Tư-  Khâu (chủ nhà áo thun trắng)

 Từ trái qua: Thanh Thủy- Hồ Minh-…

 

 

Có 1 bình luận về Họp mặt đầu năm của nhóm Chích Chị

  1. Pham ngoc thu nói:

    Nhin tiec tung vui ve nhu the nay , o day minh tuc , ma tiec nua Ho Minh oi !!! Tai sao hong thuong ban be ma ong noi xau tui vay ??? Benh thiet chu bo , dau phai so bi li xi dau hihi !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác