Gửi các ông già trên 60

Ngày đăng: 13/02/2013 10:13:39 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

 

Ngày mùng 4 tết, sau khi gọi điện thoại về Chợ lách chúc tết bạn bè, Phạm Ngọc Thu đệ thất B(NK 64) đã gửi cho Hồ Minh một loạt ảnh để cho biết bên đó lạnh lắm, đồng thời gửi vài tấm hình của NT chuẩn bị thi hoa hậu vùng Thụy Sĩ. Trong thư có đoạn viết, “Tôi gửi ảnh để ông bỏ lên mạng Trunghoccholach.com cho bà con coi chơi, nhất là các ông già trên 60, không có ý gì cả, ai bị hội chứng ăn me dốt rán chịu!”(sic)

Hồ Minh

H1 Đứng tước tuyết

h2

h3

h4

h5

h6

Có 5 bình luận về Gửi các ông già trên 60

  1. Ngoc thu nien khoa 63, trung hoc Cho Lach nói:

    Cac ban oi !!! Phần dau thi NT co viet , phần sau la HM sáng tác đo,  NT vo toi !!!

  2.                        Chị Ngọc Thu ơi !nhìn hình chị đẹp ghê, cảnh tuyết phủ thấy hây hây…nhưng Em sợ lạnh lắm, hôm qua, mùng 4Tết, Em không về quê,nên chưa thực hiện kế hoạch đã bàn, Em có điện thoại hỏi thăm chị Chích Chị, Chị đã và đang vui với trang nhà là tạm ổn tinh thần rồi phải hôn ? từ từ tụi Em kể tiếp nha !

  3. Ngoc thu nien khoa 63, trung hoc Cho Lach nói:

    HM oi . !! Hom nay chua het tet ma , sao chang co gi de coi het vay , hien ong dang luu lac o vung nao ????

  4. Ngoc thu nien khoa 63, trung hoc Cho Lach nói:

    Map oi !!! Tui dang bo cao da lau !!! Ma sao chang thay ong gia tren 60 nao tinh nguyen chet chung vay ???? Co le sợ cai lanh cua troi Tay phai hon ???? Thoi tôi danh chiu lạnh một minh vay hu hu !!!    Nhung khg sao PChi co hua tim cho toi mot ben do o VN rồi !!!!!! Cho ong tim cho lau qua !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác