Khởi động chuyện giúp người khó trong huyện Chợ lách

Ngày đăng: 23/01/2013 07:48:29 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

 

Vừa qua, sau khi thấy đoàn CHS Tống Phước Hiệp – Vĩnh long đến 2 xã Vĩnh Bình- Phú phụng giúp đở người nghèo, chị Ngô Tuyết đã bàn bạc với Hồ Minh (đệ thất B NK64) là cựu học sinh Trường THCL cần phải chia sẻ nổi khó khăn với bà con quê nhà. Nhận thấy đây là việc làm có ý nghĩa nên anh em trang nhà đã đồng ý. Để giúp cho TH Chợ Lách khởi động công việc mới này, nhóm CHS TPH đã hỗ trợ cho bà con khó khăn 10 suất, gia đình chị Ngô Tuyết tặng 10 suất giúp cho 20 gia đình khó khăn tại xã Vĩnh Bình ăn Tết. Buổi phát quà sẽ diễn ra tại cơ quan xã Vĩnh Bình vào ngày thứ bảy 26 tháng 1 năm 2013.

Tin HM

H1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

h2

Có 3 bình luận về Khởi động chuyện giúp người khó trong huyện Chợ lách

 1. Kim Thơi nói:

  Anh Minh cho em đóng góp với. Muốn liên lạc để hổ trợ thì phải làm sao ?

   

  • Lương Minh nói:

   Rất hoan nghinh, để có thể làm thêm 1 điểm ở Sơn Định trước Tết. Tạm thời gửi cho anh: Lương Minh số tài khoản 0101177749 Ngân hàng Đông Á, TPHồ chí Minh. Ngày mai 26/1/2013 về Chợ Lách sẽ bàn lại ai là người thường trực làm việc này.

    

    

 2. phuong chi nói:

          ý kiến của Chị Ngô Tuyết và A Lương Minh rất hay, nhất là trong dịp tết cổ truyền sắp đến nầy thì việc chia sẽ với các hoàn cảnh khó khăn của bà con là có ý nghĩa lắm. Có số tài khoản của a Minh rồi đó bạn nào muốn đóng góp hỏ trợ thì nhanh nhanh lên cho kịp tết nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác