Đi sớm chờ nhập tiệc

Ngày đăng: 15/01/2013 12:53:41 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

 

Chiều 13/1, Phái đoàn Chợ lách đi đám cưới đến Nhà hàng An Khang sớm hơn hai giờ so với thư mời, Nhà hàng không cho vào đành phải ngồi ngoài sân chờ đợi. Nhờ vậy , thầy Khắc Minh gặp được một số học trò cũ của mình và biết được giờ đây họ đã có cháu để giữ.

Nguyên – Thanh Nhi- Mỹ Vân –

Trương văn Năng cho thầy biết là mình đang hành nghề thiết kế web cùng nghiệp với thầy, nên hai bên trao đổi kỹ thuật với nhau rất là tâm đắc. Đoàn thị Mỹ Vân thì gặp lại bạn cũ Trần Thị Nguyên và hỏi tối nay sau khi dùng tiệc xong, bạn có đi karaoké không ? Còn Mỹ Toàn thì nói, sợ con gái ở nhà khóc vì sợ ma nên phải về sớm trước 2 giờ sáng.

Tin vui; HM

 Kim Chi- Thầy Minh-  …

H3

H4

        Thầy Minh và Năng

H6

Có 2 bình luận về Đi sớm chờ nhập tiệc

 1. Kim Thơi nói:

  Tôi được học thầy Khắc Minh năm lớp 9. Thầy  dạy Vật Lý rất giỏi, giọng thầy hay hay nên học sinh rất thích học giờ của Thầy . Tôi còn nhớ như in hình ảnh của thầy mỗi khi lên lớp, tay xách – tay mang, thầy mang lên lớp rất nhiều thiết bị giảng dạy, thầy viết, thầy vẽ minh hoạ , thầy giảng thật nhiều, thật hay và đến khi hết giờ ra khỏi lớp với bộ quần áo dính đầy phấn trắng.

  Ngày thầy gọi cho tôi, nghe giọng thầy “vũ như cẩn” nhưng lâu quá rồi tôi không tài nào nhớ nổi, may nhờ thầy nhắc lại “ngày xưa Kim Thơi mượn thầy quyển sách Vật Lý ” tôi mới oà nhớ ra vị thầy kính yêu mà tôi luôn ngưỡng mộ. Xin lỗi thầy nghe ! con bé học trò ngày xưa của thầy giờ lớn tuổi rồi nên thật lơ đểnh, cái đáng nhớ thì quên – cái muốn quên thì cứ nhớ hoài ….hi hi

  Nhìn hình thấy Thầy vẫn trẻ trung, khoẻ mạnh em rất vui mừng. 

  Kính chúc thầy luôn giữ mãi nét trẻ trung, sức khoẻ và thuận lơi trong công việc ! smiley

 2. be Ty nói:

  a, co My Toan. Troi oi. Nho Di Ut ma con moi nhin thay lai duoc co My Toan. Co giao cua con hoi do ma con khong nho noi la lop may. Hahahaahahahaha (zo zien thiet) hahahahahaahahahaha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác