Đám cưới con trai của Lê Tâm Tôn và Mai Huệ Hương.

Ngày đăng: 30/01/2013 09:36:46 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 26/1, anh Lê Tâm Tôn và chị Mai Huệ Hương lớp 12C (NK77) đã làm đám cưới cho con trai là Lê Tâm Tuân sánh duyên cùng Cô dâu Phạm thị Kim Hoa. Hôn lễ cử hành tại tư gia xã Bình Hòa Phước, Huyện Long Hồ Vĩnh Long. Đến dự có đông đủ các bạn học với Tôn và Hương. Đặc biệt có thầy Nguyễn Văn Ngôn (Nhạc) , Võ Hoàng Lưu (địa), thầy Huỳnh văn Dậu (sử) về dự. Mặc dù đây là đám cưới nhưng các bạn xem đây là buổi họp mặt của CHS trung học Chợ lách nên đã chuyện trò vui vẽ, tất cả đều hẹn sẽ gặp nhau ngày đầu năm.

Tin ảnh Ngô Tuyết.

   h1

  h2

  h3

 h4

  h5

  h6

 h7

Có 3 bình luận về Đám cưới con trai của Lê Tâm Tôn và Mai Huệ Hương.

 1. Kim Thơi nói:

  Anh Minh ơi ! Hình ảnh rõ đẹp nhưng lâu quá rồi theo thời gian ai cũng có nhiều thay đổi, khó mà nhận ra những nhân vật trong ảnh, theo em anh Minh khi post hình lên cũng nên giới thiệu tên của những nhân vật trong ảnh để mọi người cùng nhớ nhé !

  • Lương Minh nói:

   Rất tiếc là anh rời chợ lách quá sớm (1967) nên không nhớ hết những gương măt dễ thương này, chắc phải nhờ chị Ngô Tuyết, tác giả tin này chú thích giúp (LM)

 2. Trần Thị Nguyên nói:

  Đám cươi con của  Tâm Tôn và Huệ Hương đông vui quá ,có các  thầy  dạy học của chúng ta nữa  ..nhìn thấy những gương măt  thật   quen  và  rất thân thương ,  thật là vui .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác