Xem tiếp

" />

Cảm tưởng của Phương Chi

Ngày đăng: 15/01/2013 10:10:13 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

 Đã 2 ngày sau tiệc cưới của con trai , nhưng Phương Chi vẫn chưa hết cái cảm giác lâng lâng vui mừng vì tình cảm của tất cả bạn bè dành cho mình ngày hôm đó.

      Những chuyện vui buồn trong đời thì dĩ nhiên là ai cũng từng trãi qua rồi, nhưng riêng với Phương Chi thì cái ngày 13/1/2013 là một ngày mà PC không thể nào quên được. Niềm vui hôm đó cứ dần lớn lên từng phút, từng phút một khi các bạn bè lần lượt đến mỗi lúc một đông và muốn “nổ tung” khi xe chở các bạn ở Chợ Lách lên tới khuôn viên của nhà hàng. 

    Thật sự đã quá vui, quá mừng nên những lời cảm ơn bây giờ nói ra có vẽ như sáo rỗng quá. Các bạn đã quá tuyệt vời. Đặc biệt là sự có mặt của Thầy Minh , người thầy mà cũng là người tổng phụ trách đội ngày xưa khi mình còn học cấp 2. Xa cách đã quá lâu, nhưng tình cảm thầy trò vẫn như ngày xưa, thậm chí còn hơn xưa rất nhiều các bạn ạ. Rồi Thầy Tiến, Thầy Một, rồi các chị lớn học ở những lớp trên , các anh Qúy, anh Năng, anh Bình , anh Phước…. Bác sỹ Hải, Anh Minh Khai; những Chị Thanh Nhi , Chị Mỹ Vân , Chị Nguyên, chị Cúc… Ôi những người anh người chị trên cả tuyệt vời! Nói làm sao hết niềm vui lớn lao mà quý Thầy, các anh chị , các bạn đã dành cho mình hôm đó. Thu Chánh, LS Tâm đến trễ vì công việc quá nhiều, mừng quá ôm nhau rồi cả hai ngã té lăn cù ngay trong sảnh cưới. Mỹ Toàn, Kim Chi, Vũ, Bổn , Lộc , Sơn. Trung Dũng ơi! Mai mốt có   “mần xui ” thì nhớ alo cho Phương Chi nhé, rồi sẽ được hò hét , được cung ly và quên mất mình đang là bố chồng, mẹ vợ mà chạy theo bạn để tiếp tục tăng hai, hihi

    Thời gian rồi sẽ qua , chỉ có tình cảm và kỹ niệm của hôm nay còn lại. Xin cảm ơn , cảm ơn vô cùng tình cảm của mọi người. 

  Nguyễn Phương Chi

 

  H1

  H2 Chi trò chuyện với thầy Một

   H3  Người mẫu Thu Cúc nâng ly chúc mừng

   Nào dzô ! 1 -2-3

 

 

H4

   H5

   H6 tặng anh Bình hai trái …..

   H7 Của anh trả lại anh !

   H8 Hồng Thu mới nhập cuộc

   H9

   H10 Chụp hình với 2 nhân vật mới đến

   H11         Năng: Vui gấp đôi !

   H12 Bình và thầy Phạm Tiến

   H1 Nè xem tôi ăn hết ly bia này !

Có 3 bình luận về Cảm tưởng của Phương Chi

 1. Phương Chi nói:

      Hinh 13 A Bình nói gì mà mấy chị cười quá chừng vậy anh Bình

 2. Trần thi Nguyên nói:

  Đám cưới con PC đông vui quá, đó là nhờ cách sống của PC được mọi người thương. Tối đó , chị không đi ca với các bạn được , rất lấy làm tiếc. Lần này gặp lại nhiều bạn bè cùng các anh chị em, vui sướng không khác gì ngày họp mặt trường lớp.

  Phải công nhận chỗ nào có chị Thanh Nhi là chỗ đó có niềm vui. Cười nhiều là do  tài ăn nói có duyên của chị khi mỗi chị em mình mỗi người nhận 2 trái …..nho.

 3. phuong thao nói:

  Con là Phương Thảo con của mẹ Phương Chi, hôm đám cưới anh hai con thấy có Thầy giáo dạy mẹ hồi cấp 2, cấp 3 đi dự , con hỏi mẹ ơi con gọi thầy của mẹ bằng gì, Mẹ nói gọi bằng…ông ngoại . con nghe mà muốn chảy nước mắt. nghĩ tình cảm của mẹ và các chú bác đối với thầy chắc sâu nặng lắm. con ngưỡng mộ quá. Hôm đó muốn đến chào và nói chuyện với các bác , các cô nhưng con không dám. hôm nay qua diễn đàn nầy con mới dám nói lên suy nghĩ của mình. con hiện học lớp 11 , nhưng chắc lớp trẻ chúng con sẽ không được như các bác các cô đâu . hôm đám cưới thật là vui .     Năm cũ âm lịch sắp hết rồi, con kính chúc các …ông ngoại của con, và các bác các chú thật nhiều sức khỏe , làm ăn phát đạt và lúc nào cũng vui vẽ, trẻ trung như hôm đám cưới anh Hai của con. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết mới khác