Bàn tổ chức sinh nhật cho các cựu học sinh.

Ngày đăng: 6/01/2013 08:04:00 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 5/1, theo lời mời của Dương Công Bình, Cựu HS lớp 12(NK 79), nhóm cựu HS Trường trung học Chợ Lách đã đến quán Cà phê Moon để họp mặt sau một thời gian khá lâu không gặp. Do chẳng có nội dung gì cụ thể , các bạn đem ra chuyện mừng sinh nhật của nhau cho vui. Nhiều người cho rằng mình không phải là nhân vật quan trọng, hơn nữa không có thói quen mừng sinh nhật nên từ chối. Tuy nhiên, anh Công Quý cho rằng mọi người đều bình đẳng với nhau, ai cũng có số cả nhất là từ khi có điện thoại di động, do vậy cần phải biết ngày sinh của nhau để chúc mừng cho vui vì ngày vui trong đời không nhiều, sinh nhật mỗi năm cũng chỉ một lần, lẽ nào lại để trôi vào quên lãng, phí của trời. tán đồng ý kiến của các bạn từ nay Hồ Minh sẽ tập hợp , sưu tầm ngày sinh của mọi người để thông báo.

Kết quả  Trường Văn Năng ngày 1-1; Phan Thanh Hải ngày 9-3, Dương Công Bình 19-5; Nguyễn Minh Khai (1-7) Nguyễn Công Quý (1-10); Trần Thu Cúc (8-10). Như vậy, tới đây ngày sinh của BS Phan Thanh Hải là gần nhất (ai không có họp hôm nay có ngày sinh vào tháng 1 và 2 , xin cho biết)

     Hồ Minh: Đệ Thất B(NK64)

    

    Công Bình (áo đỏ) – Thanh Hải (bìa phải)

   Phương Chi: Bạn hứa làm SN cho tôi nhe

    Ngoéo tay đi

  

            

 Phúc _ Năng – Bình -Hải- Minh Khai-  Công Quý

   H6

   

  

Có 5 bình luận về Bàn tổ chức sinh nhật cho các cựu học sinh.

 1. Phương Chi nói:

     Được biết tình hình sức khỏe của Thầy Hiếu rất đáng lo, thầy đang cấp cứu tại Bến tre . các ace nào ở gần hay có điều kiện thì ghé thăm thầy . Chiều nay LÊ QUANG PHƯỚC và MỸ TOÀN đến thăm thầy rất mừng .cả nhà ơi, thầy của mình đang bệnh đó !

 2. Ho Minh !!!!nhin ong luc nao cung om yeu , tui dau long qua !! Hi hi sao dam cuoi con My Hoa khg thay hinh anh yeu kieu cua ong vay ????? tui se gui ve cho ong mot buc tranh tuyet , nha tuyet duong tuyet , nguoi tuyet , tui dang cho cac ban chi cach , bo hinh len , hoi dot mot chut , Map oi !! Hi hi .!!!!

  • Hồ Minh, đệ thất B(NK64) nói:

   Một sự vu khống trắng trợn, HM lúc nào cũng ôm yêu. Ngọc Thu thấy cảnh đó ở đâu mà đau lòng? Nhắc nhở:  đây không phải là chỗ nói đùa nhe. Có ngày tui bị cúp lương thực đấy.

 3. cac ban oi !!! Minh an gian nien khoa mot chut , 64 lop b ! Cung Ho Minh do , dinh chinh lai hi hi !!!

 4. phuong chi nói:

         A Minh ơi, Đặng Kim Chi sinh ngày 6/2 đó

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác