Bạn bè Chợ Lách tiễn Lê Quang Phước

Ngày đăng: 20/01/2013 01:10:35 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Tối ngày 19-1-2013 các bạn lớp đệ thất (NK74) Trung học Chợ Lách có có buổi họp mặt vui vẽ tại quán Thanh Nhã (Chợ Lách) để  tiễn Lê Quang Phước trở về Mỹ sau ba tháng về quê lo cho cha. Đến dự ngoài các CHS lớp còn có thầy Tô Hồng Luân, thầy Võ Hoàng Lưu và thầy Phạm Văn Nhân . Buổi tiệc đã diễn ra thật ấm cúng và vui vẻ vì có nhiều bạn đã hơn 30 năm mới gặp nhau.

Tin ảnh Phạm Công Hòa

H1

h2

h3           Phước mời thầy Nhân-  thầy Luân –  thầy Lưu – thầy Tùng nâng ly

h4                  Nào ! Dzô dô

 

Có 2 bình luận về Bạn bè Chợ Lách tiễn Lê Quang Phước

 1. phuong chi nói:

               Đính chính lại nhen các bạn, trong h3 , hàng ngồi là Thầy Nhân , Thầy Luân, Thầy Lưu và bạn Thanh Tùng chứ không phải thầy Tùng.

              Hôm đó,  vì không phải là thành viên của lớp nên mình chỉ là …khách mời thôi , nhưng cũng có được một buổi gặp gở thân mâkt và hết sức vui vẽ, nói là tiệc chia tay nhưng gần  giống như tiêc mừng hội ngộ. Vì có nhiều anh chị lâu lắm rồi chưa được gặp nhau . thậm chí còn ngờ ngợ không nhận ra nhau nữa. Sau đó cả bọn được nghe Thầy Luân nói về  những trãi nghiệm của cuộc đời , Thầy nói hay , cả bọn nghe say sưa đến nỗi mắt dấu ớ, miệng chữ o y như ngày xưa trên lớp nghe Thầy giảng Truyện Kiều.

       Theo anh Phước nói thì tối nay (22/1) Anh sẽ bay chuyến bay đêm 11h để trở về Mỹ . Lần nữa chúc người anh thân mến chuyến đi bình an, Momg sớm ngày gặp lại ” Sư huynh ” nhé !

 2. KIM CHI nói:

  Anh trai nè, chúc Anh về bên gia đình vui vẻ, chúc anh thật nhiều sức khỏe, làm ăn phát tài…

  Nhớ thường xuyên tin về cho ban bè và cho em gái nữa. Chào anh trai ” mit ướt ” nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác