Uống cà phê trước ngày tận thế (?)

Ngày đăng: 21/12/2012 12:33:20 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

 

Ngày 20/12, Phương Chi , lớp 12 (NK82) đã gọi điện cho anh Nguyễn Công Quý, chị Thu Cúc mời uống cà phê tại quán Nhi, đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12 để chia tay  do có tin đồn ngày 21/12 sẽ tận thế (!?).

Mặc dù lý do như trên , nhưng cả ba, không ai tỏ vẻ sợ sệt, họ nói chuyện về bạn học, về thầy cô rất vui. Phương Chi còn chuyển lời mời của Bình mời mấy anh em về Cái Mơn ăn re1veillon ở nhà bà xã Bình. Tiếc là ai cũng bận việc nhà nên hẹn nhau vào dịp khác.

Tin ảnh LM

      Phương Chi, giám đốc  DNTN

Có 6 bình luận về Uống cà phê trước ngày tận thế (?)

 1. Phương Chi nói:

   ÔI anh Minh, sao nói e là Gíam đốc , đính chính nhé . e chỉ là Phó thường dân thôi , hehe

   

 2. phuoc le nói:

  Vậy thì Phương Chi phải mời các anh chị uống cafe lần nữa để mừng là ngày tận thế không xảy ra… Hi hi

   

 3. Phương Chi nói:

  Cho em hỏi nhanh chút xíu anh Phuocle ơi, anh có phải là Anh Lê Quang Phước không? ( Câu nầy anh trả lời sau nhé . vì bây giờ mà chờ anh nói ”phải” hay không chắc cũng ….3 ngày. hehe)

          Kế đến e nói chuyện của em. nếu đúng a là anh Lê Quang Phước thì sáng nay e vừa pha cho mình ly caffe xong là mở máy lên định bụng sẽ hỏi thăm Kim Thơi xem tình hình sức khỏe của ba Anh Lê Quang Phước như thế nào rôi .( bên trang trunghoccholach.vannang.com có bài Kim Thơi cho hay ba anh Phước đang ddiều trị bệnh ở Bến Tre). Nhân tiện e hỏi luôn chuyện đó nhé. 

         Còn chuyện mời các anh chị uống caffe tập 2 để mừng sống sót vì không có tận thế thì sẽ có trong vòng nay mai thôi. Anh Phuocle đang ở đâu ? Nếu cùng ở Saigon thì em cũng trân trọng mời anh ( ngày giờ cho biết sau. hihih)

   

 4. phuoc le nói:

  Phuoc le chính là Lê quang Phước đó, Phương Chi ơi. Anh hiện giờ đang ở vùng quê Chợ lách xa xôi lắm, không biết có được uống cafe saigon do PC chiêu đãi không? Dù sao cũng cám ơn rất nhiều tấm lòng của bạn hiền….

   

 5. Phương Chi nói:

         không sao, Chợ lách tuy xa mà không xa. vì tết dương lịch e sẽ về quê mà . Đến hôm đó sẽ tụ tập một bửa, hy vọng sẽ được gặp lại Anh . 

        Nhân đây , mình thân mời tất cả các bạn bè anh chị  em là cựu học sinh trung Trung học Chợ Lách , tết tây nghĩ lễ đến quán caffe Thùy Trang  ( chủ quán nầy là em ruột của Diệp Văn Tân , người bạn quâ cố cùng học ở Trung học Chợ Lách) uống cafffe mừng năm mới với mình nhé , rất mong sẽ được gặp thật đông đủ . Thân mời, thân mời!!!!!!!!

   

 6. Phương Chi nói:

  – Ngọc Nữ + Thành Tâm
  – Tám + bạn ( Chợ Lách)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác