Cựu HS Trung học Chợ lách dự buổi ra mắt thơ Phong Tâm

Ngày đăng: 23/12/2012 10:03:09 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Ngày 23/12, trang tongphuochiep-vinhlong.com đã tổ chức ra mắt tập thơ “Buộc thả” của nhà thơ Phong Tâm  tại quán cà phê Tri Kỷ, huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. Đến dự có các bạn Công Quý, Phương Chi, Thu Cúc, Văn Năng, đồng hương Chợ Lách tại TPHCM cùng các  bạn Phi Rom, Kiều Oanh, Nguyễn Văn Lần, Hồng Minh Kim, Đinh Trung Chánh, Đinh Kim Phúc, Lương Minh; các nhà báo thân hữu như Trần Nhã, Nguyễn Đức. Đặc biệt lần này có  các thi hữu trong chợ thơ như Huỳnh Hương, Phạm Đức Mạnh, Đức Trung. Tại đây, Lương Minh đã giới thiệu tập thơ và tác giả. Sau đó tác giả đã ký tặng những thành viên có mặt và chụp hình lưu niệm. Các bạn CHS Chợ Lách đã ủng hộ Phong Tâm một chút chi phí với tấm lòng thương mến

Tin ảnh LM

 Phương Chi được tặng thơ

 Phong Tâm cho Thu Cúc Buộc thả

Với Trương Văn Năng

 Nhóm CHS Chợ lách chụp hình lưu niệm

      Đại diện CHS Chợ lách tặng quà cho nhà thơ

H6

H7

H8

H9

H10

Có 1 bình luận về Cựu HS Trung học Chợ lách dự buổi ra mắt thơ Phong Tâm

  1. Phương Chi nói:

      Thật rất cảm ơn nhà thơ Phong Tâm đã tặng cho Phương Chi tập thơ Buộc thả. trong tập thơ có rất nhiều bài hay., rất hay.  

        E thay mặt nhóm cựu học sinh Chợ Lách thân chúc anh một giáng sinh an lành, một năm mới anh khang và hồn thơ trong anh luôn bất tận để tiếp tục cho ra nhiều , nhiều tập thơ hay nữa tiếp theo. Chúc Ban biên tập trang Trunghoccholach.com và tất cả quý thầy cô , các anh chị , bạn bè và các e đã từng học chung dưới mái trường Chợ Lách một giáng sinh an lành hạnh phúc ( hỏng có tận thế là khoái rùi … hehe)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác