Về Chợ Lách bàn chuyện trang web

Ngày đăng: 18/10/2012 06:33:16 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

 

Ngày 17/10, nhân dịp Lương Minh về thăm gia đình các bạn Công Hòa, Nguyễn Tân, Lâm Quang Nghĩa đã mời thầy Võ Hoàng Lưu, thầy Nhân để vấn kế làm sao phát triển trang web tại quán cháo vịt Phỉ dưới dốc cầu chợ Lách. Sau khi phân tích, tuy có một số CHS thành đạt nhưng từ lâu làm ăn tản mác phương xa nên không liên hệ được, số người sống tại quê thì lo việc sinh nhai, không có thời gian để lướt web, chưa nói đến số bạn chưa có máy vi tính, chưa có nối mạng. Để giải quyết tình trạng này không thể ngày một ngày hai mà cần có thời gian lâu dài. Trước mắt thông báo cho nhau theo kiểu bán hàng đa cấp. Một người giới thiệu cho ba người làm độc giả và cứ thế nhân lên.

Việc đọc trang web cũng phải có phản hồi để người viết biết và làm phong phút thêm cho bài viết. Kết thúc buổi gặp gỡ cả nhóm tốn hết 4 tô cháo và nửa con vịt để làm nguyên liệu cho bộ óc hoạt động.

Tin ảnh Công Hòa

Có 2 bình luận về Về Chợ Lách bàn chuyện trang web

  1. Kim Thơi nói:

    Sáu người mà có nửa con vịt …hèn gì bàn chuyện mãi không xong !

    Theo em thì nên mời các thầy cô lên tiếng trên trang web, khi có tiếng nói của các bậc tiền bối mới mong mọi người nhiệt tình hưởng ứng  

  2. Văn Năng nói:

    Tui hoàn toàn ủng hộ ý kiến này của Kim Thơi. 

    Thầy Tuấn đang ngồi trước máy tình nè. Mong Thầy có đôi lời tâm sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác