Mọi người sẽ hứng thú khi vào trang web

Ngày đăng: 31/07/2012 08:47:04 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Thật vui mừng khi trang web “trunghoccholach.com” được hình thành. Các bạn bè học sinh cũ, mới, có dịp giao lưu với nhau qua trang này. Kỷ niệm xưa, tình cảm nay, sẽ gắn bó bọn mình với nhau. Rồi đây các bạn có dịp nhận được cảm giác hứng thú khi vào trang web, thấy được hình ảnh bạn bè, những buổi tiếp đón thầy cô, sinh hoạt đời thường, sinh nhật, đám cưới con cháu…,mọi người chia sẻ với nhau những phút giây đầy thú vị, nghĩa tình.
Xin gửi đến bạn Hồ Nam Hoa cùng các bạn khác tình cảm chân thành, mến phục. Các bạn đã dành tâm tư, tình cảm, sốt sắng, nhiệt tình…để hình thành trang web này.

 Thân chào

 Minh Khai.
 

Có 1 bình luận về Mọi người sẽ hứng thú khi vào trang web

  1.        Các anh chị , các bạn ơi , có thể nào thông qua mục thư đi tin lại nầy mình làm cầu nối cho tất cả mọi người , ai có nhu cầu tìm lại người bạn thân , rất nhớ nhung của mình khi xưa còn đi học mà không thế nào liên lạc được thì ta gửi thông tin lên đây , Nếu may mắn có ai đó biết được thì phản hồi để chúng ta có dịp gặp lại nhau không nhỉ? 

          Nếu các anh chị ,các bạn thấy có thể được thì cho Phương Chi em ” mở hàng ” nhé !

         Em có một bạn rất mến nhau cùng học chung năm cuối cấp 3 , lớp 12 C niên khóa 1979_1982 tên Lê Văn Thật . Học được nữa năm học cuối cấp thì bạn ấy phải thi hành Nghĩa vụ quân sự , thế là mất liên lạc đến nay. Bạn tên Lê Văn Thật nhà ở xã Phú Sơn lúc đó là Aps Phú Thạnh , có người chị tên chị Chín Thà , Nếu ai biết được tin tức gì của bạn Thật vui lòng cho Phương Chi biết với , Hết sức cảm ơn! 

        

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác